Home / Cây Cảnh / Bí quyết để trang trí văn phòng bằng tiểu cảnh mini_Bài 32

Bí quyết để trang trí văn phòng bằng tiểu cảnh mini_Bài 32

Việc lựa chọn cách trang trí văn phòng bằng tiểu cảnh mini_terrarium là một xu hướng hiện đại giúp kết nối giữa con người với thiên nhiên ngay trong không gian làm việc.

Xu hướng văn phòng làm việc được dự đoán phổ biến trong tương lai là các xu hướng như:  xu hướng văn phòng công nghệ, xu hướng văn phòng sáng tạo, xu hướng văn phòng mở, xu hướng café văn phòng hay xu hướng văn phong xanh…

Trong đó mô hình văn phòng xanh hay văn phòng thiên nhiên, văn phòng hữu cơ –“ Xanh hóa không gian văn phòng” là mô hình văn phòng rất được yêu thích trong trên thế giới và Việt Nam, được thiết kế nhằm kết nối con người và môi trường tự nhiên trong không gian làm việc.

Mô hình văn phòng xanh_giải pháp hiện đại và tiết kiệm
Mô hình văn phòng xanh_giải pháp hiện đại và tiết kiệm

Theo mô hình văn phòng xanh, nhu cầu về trang trí văn phòng bằng tiểu cảnh mini ngày càng nhiều. Việc trang trí văn phòng với tiểu cảnh mini sẽ giúp bạn có thể hiện thực hóa được ước mơ của mình về một không gian làm việc sáng tạo, xinh xắn và tinh tế nhất.

Tiểu cảnh mini_terrarium trang trí bàn làm việc
Tiểu cảnh mini_terrarium trang trí bàn làm việc

Nhắc đến tiểu cảnh mini_terrarium thường thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một không gian thiên nhiên thu nhỏ với những cỏ cây, hoa lá cùng bàn ghế, đá sỏi những con đường quanh co uốn lượn. Sự sáng tạo trong cách bài trí, trong cách tiếp cận với con người đã khiến tiểu cảnh mini_terrarium trở thành một trong những  xu hướng trang trí văn phòng mới mẻ được nhiều người ưa thích hiện nay.

Tiểu cảnh mini_terrarium trang trí bàn làm việc
Tiểu cảnh mini_terrarium trang trí bàn làm việc

Phong cách thiết kế theo xu hướng tiểu cảnh mini_terrarium sẽ mang thiên nhiên đến gần với con người, khiến không gian làm việc của doanh nghiệp được trở lên sinh động và bắt mắt hơn rất nhiều.

Khi bàn làm việc của bạn có diện tích nhỏ không đủ chỗ để đặt những chậu cây lớn thì việc sử dụng những tiểu cảnh mini_terrarium chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. không gian xanh sẽ giúp thắp sáng được tâm hồn, nuôi dưỡng được tình yêu khiến dân công sở cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn trong quá trình làm việc, từ đó cũng gián tiếp giúp cho hiệu quả công việc của doanh nghiệp được tăng lên đáng kể.

Tiểu cảnh mini_terrarium trang trí bàn làm việc
Tiểu cảnh mini_terrarium trang trí bàn làm việc

Những chậu tiểu cảnh mini_terrarium nhỏ đặt trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại được cảm giác tươi mới, sinh động cho không gian làm việc của mọi người. Khác với những tiểu cảnh trang trí văn phòng trước đây, terrarium là cả một nghệ thuật từ việc trải nghiệm, lựa chọn những loại cây phù hợp với môi trường trong bình thủy tinh, rồi hình dáng chậu thủy tinh tạo nên một tiểu cảnh mini độc đáo, thân thiện và gần như nó là một mô  hình thiên nhiên thu nhỏ trước mắt người chơi. Điều đó càng giúp cho sự kết nối hơn giữa con người với thiên nhiên.

Trong văn phòng làm việc, thường không đủ ánh sáng tự nhiên, để tiểu cảnh mini_terrarium phát triển thường sử dụng đèn led  cung cấp ánh sáng cho cây, giúp cây quang hợp. Tuy nhiên, dưới ánh sáng của đèn chiếu cây thì tiểu cảnh mini_terrarium trông càng long lanh, và sắc nét hơn. Nó như một điểm nhấn để trang trí không gian làm việc, tạo kết nối giữa mọi người với nhau và với thiên nhiên.

Có rất nhiều loại tiểu cảnh mini_terrarium, nhưng đặc biệt tiểu cảnh mini_terrarium trong bình thủy tinh sẽ giúp bạn không tốn nhiều công chăm sóc, vừa sạch sẽ, tinh tế. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình những tiểu cảnh mini_terrarium phù hợp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.