Home / Cây Cảnh / Sự thật bất ngờ về việc lựa chọn quà tặng ngày 20/10_Bài 14

Sự thật bất ngờ về việc lựa chọn quà tặng ngày 20/10_Bài 14

Sự thật về việc tặng quà ngày 20/10

Việc lựa chọn quà tặng ngày 20/10,  không chỉ làm các đấng mày râu đau đầu, mà chính những chị em phụ nữ cũng đau đầu khi phải nghĩ những món quà để dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác  hay cả tự thưởng cho bản thân mình….Ngày nay, khi mọi người thoải mái và cởi mở hơn, đôi khi tiền cũng là một lựa chọn thay cho quà tặng vào những dịp đặc biệt. Những phụ nữ thực sự nghĩ gì về điều này?

quà tặng ngày 20/10 _ một sự bất ngờ
quà tặng ngày 20/10 _ một sự bất ngờ

Không khí của những ngày cận kề 20/10 , câu chuyện quà cáp lại được mang ra bàn tán rôm rả. Những cô con gái bắt đầu lùng sục món quà ưng ý cho mẹ. Hội chị em thân thiết rủ nhau “tự thưởng” cho bản thân. Còn cánh đàn ông đau đầu đi tìm món quà có thể làm vừa lòng phái đẹp. Không phải vì không biết tặng quà gì mà thực sự là… không biết tặng gì “cho vừa lòng nhau”.

Một năm có quá nhiều dịp để người ta tặng quà cho người mình thương. Vừa 14/2 đây, giờ đã đến 8/3, rồi ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, 20/10 rồi lại Noel… Những thứ nàng cần cũng đã tặng đi tặng lại, tặng thêm chẳng biết nàng có dùng tới, mà tặng món gì lạ lạ lại sợ không hợp ý nàng… Phụ nữ đâu hay nói ra mong muốn của mình nhưng lại thường để ý xem người đàn ông có hiểu mình hay không. Vậy nên, tìm quà cho phái đẹp giống như giải bài toán khó, nhất là đối với những cặp vợ chồng đã trải qua trăm lần trao quà cho nhau.

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều đức ông chồng rất thẳng thắn: “Anh gửi tiền để em mua gì mình thích nhé!”. Đối với nhiều người, câu nói đó có thể là thiếu tế nhị,  nhưng đối với nhiều người khác, đó lại là lời đề nghị phù hợp với mong muốn. Không ít phụ nữ từng than thở về món quà được tặng: Một chiếc áo không vừa vặn phải đi đổi lại, một mùi hương nước hoa không phù hợp, một món đồ chẳng bao giờ dùng tới… Có người không thích được tặng hoa, có người lại cảm thấy tiếc tiền giùm đối phương. Có người thích sự lãng mạn nhưng cũng có người thích những điều giản đơn, thực tế. Có người đang thực sự cần một món đồ nào đó nhưng nó lại quá đắt đỏ để trở thành quà tặng. Có người lại không quá quan trọng việc tặng quà trong ngày lễ…

Quà tặng ngày 20/10 bất ngờ và độc đáo
Quà tặng ngày 20/10 bất ngờ và độc đáo

Vậy, phụ nữ thích được tặng quà hay tặng tiền hơn trong ngày 20/10 (hay bất cứ ngày lễ nào khác)?

Bài khảo sát một số chị em về câu hỏi này và không quá ngạc nhiên khi hầu hết đều trả lời rằng thích được tặng quà hơn. Nhiều người bày tỏ quan điểm rất rõ ràng về ý nghĩa của món quà cũng như khẳng định “quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”.

“Mình muốn được tặng hoa, một món quà nhỏ hoặc có thể là một bữa ăn đặc biệt hơn ngày thường một chút, nhưng qua đó thể hiện được tâm ý và sự thấu hiểu của người kia dành cho mình. Hiện nay, nhiều phụ nữ muốn được tặng tiền. Điều đó tùy thuộc vào hoàn cảnh và quan điểm mỗi người. Tuy nhiên, với mình, ý nghĩa của quà tặng không chỉ nằm ở món đồ mình được nhận mà còn ở cách tặng, ở sự tự nguyện của người đã bỏ công sức tìm hiểu sở thích của mình, nhớ đến mình trong dịp đặc biệt và dành thời gian lựa chọn món quà đó cho mình. Khi dùng tiền để thay cho quà tặng thì nó đã trở thành hình thức cho nhận thông thường, không còn mang ý nghĩa cao đẹp nữa. Quà tặng sơ sài, cách cho cẩu thả thì số tiền có lớn cách mấy cũng không làm món quà có giá trị”, bạn Kim Anh chia sẻ.

Đồng tình với ý kiến trên, một chị lại cho biết: “Tôi không thích ngày lễ mà thích được tặng hoa, tặng quà trong ngày bình thường hơn. Nếu muốn tặng quà 8/3 thì chỉ 1 bông hoa là đủ rồi. Còn tiền thì tôi không thích. Quà tặng ko bằng cách tặng! Tặng gì cũng được nhưng cảm giác của mình khi nhận món quà mới quan trọng. Tình cảm chân thành hay sự quan tâm được thể hiện qua món quà mới khiến nó trở nên có ý nghĩa”.

Có bạn thì cho rằng tặng tiền thì hơi thiếu tinh tế và “tặng bao nhiêu cho đủ?”. “Không cần quà phải sang chảnh hay theo trào lưu, cái gì nhỏ nhưng ý nghĩa, bất ngờ sẽ dễ gây cảm động hơn.

Tôi nghĩ rằng, khi một cô gái yêu bạn, chỉ cần được ở bên bạn, được bạn yêu thương, quan tâm chân thành là cô ấy đã thấy đủ. Tuy nhiên, nếu ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ, hoặc giai đoạn sau nhưng cô ấy lại có những nhu cầu của một công chúa, hãy nhớ rằng: Đại đa số phụ nữ đều âm thầm coi trọng những ngày lễ lớn như Valentine’s, 8/3, 20/10, Noel và sinh nhật cô ấy. Vào những ngày này, hãy cố gắng đừng quên, hãy cố gắng là người đầu tiên nhắn tin chúc mừng cô ấy và là người cuối cùng chúc cô ấy ngủ ngon. Giữa ngày, làm một điều gì đó để cô ấy biết mình là một người phụ nữ đặc biệt thì càng tốt. Vì yêu thương phụ nữ không bao giờ là thiệt cả. Bạn trao tặng họ 1, họ sẽ trao tặng lại bạn gấp 2, gấp 3”.

Còn bạn, bạn có gặp những khó khăn trong vấn đề chọn quà tặng ngày 20/10 không? Từ những bài phỏng vấn trên giúp bạn phần nào hiểu được tâm lý của người nhận quà. Lâm Nhã sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà độc đáo và đầy ý nghĩa nhé.

Gợi ý món quà tặng ngày 20/10 độc đáo.

Lâm Nhã rất vui khi đã giúp được cho rất nhiều anh chị em giải quyết được vấn đề tìm kiếm quà tặng đau đầu này.

Quà tặng ngày 20/10_ dành cho các bạn bè
Quà tặng ngày 20/10_ dành cho các bạn bè

Thế giới cây cảnh thì có quá nhiều loại trên thị trường, nhưng dường như để tìm được một sản phẩm ưng ý và độc đáo thì không hề đơn giản. Hãy để Lâm Nhã giúp bạn trao những món quà ý nghĩa đến những người đặc biệt của bạn nhé.

Quà tặng ngày 20/10 _ Dành tặng bà
Quà tặng ngày 20/10 _ Dành tặng bà

 

Quà tặng ngày 20/10 _ Dành tặng mẹ, tặng vợ
Quà tặng ngày 20/10 _ Dành tặng mẹ, tặng vợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.