Home / Câu chuyện / Quà tặng cho đối tác nam siêu độc đáo và phù hợp ngân sách_Bài 42

Quà tặng cho đối tác nam siêu độc đáo và phù hợp ngân sách_Bài 42

Việc lựa chọn quà tặng cho đối tác nam cứ nghĩ đơn giản, nhưng thực sự không phải như vậy phải không các bạn?

Rất nhiều bạn làm ở bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp và ngân hàng chia sẻ khách hàng của họ thường là nam giới, nên vào các dịp sinh nhật, lễ tết các bạn rất khó trong việc lựa chọn quà tặng cho đối tác nam. Vì món quà phải phù hợp, mà lại không vượt quá ngân sách cho phép.

Đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều thích được nhận quà. Nhưng do họ là phái mạnh, nên không thể thoải mái bày tỏ cảm xúc như phụ nữ. Vì vậy, những món quà mà chạm vào cảm xúc của họ, họ sẽ lưu giữ lâu nhất trong tim.

Nên tặng quà cho đối tác kinh doanh vào những dịp nào?

Trong kinh doanh, việc tặng quà không chỉ thể hiện lòng hiếu khách, sự quan tâm giữa đôi bên; mà chúng còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ. Từ đó, đảm bảo hiệu quả thực tiễn trong kinh doanh.

Lựa chọn món quà tặng đối tác đúng người, đúng thời điểm có thể giúp bạn tiến gần hơn đến việc ký kết hợp đồng. Bên cạnh đó còn giúp họ nhớ đến công ty bạn nhiều hơn. Vậy đâu là những dịp mà công ty bạn nên tận dụng để gửi những món quà ý nghĩa và lời cảm ơn đến đối tác của mình?

Tặng quà vào dịp sinh nhật đối tác

Sinh nhật có thể xem là dịp đặc biệt nhất trong năm của mỗi người. Sẽ thật vui và hạnh phúc biết bao nếu nhận được một món quà ý nghĩa của ai đó dành tặng cho mình. Vì vậy hãy nắm bắt lấy cơ hội này để “lấy lòng” đối tác của mình. Việc ghi nhớ và gửi tặng một món quà giá trị sẽ cho đối tác thấy được doanh nghiệp quan tâm, trân trọng mối quan hệ này đến nhường nào.

Tặng quà vào dịp Tết, cuối năm

Cuối năm là thời điểm kết thúc một năm hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Đây là lúc doanh nghiệp ghi nhận những kết quả đã đạt được trong một năm qua. Dù trải qua một năm thành công hay đầy biến động thì quà tặng đối tác, khách hàng thay lời cảm ơn đã luôn kề vai sát cánh bên mình luôn là việc nên làm. Tặng quà dịp này chính là gửi gắm đến đối tác thông điệp: hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phía trước.

Quà tặng cho đối tác nam siêu độc đáo

Làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng cho đối tác nam vừa độc đáo lại vừa phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Bạn xem thêm bài: Nghệ thuật tặng quà mà bạn cần biết 

Thường mỗi khi chuẩn bị đến dịp tặng quà cho đối tác nam, mình chắc chắn đến 90% các bạn sẽ lên mạng tìm kiếm xem có ý tưởng gì mới mẻ và độc đáo mà lại phù hợp hay không?

Trên đó bạn sẽ tìm ra hàng trăm ý tưởng về quà tặng dành cho đối tác nam như:

  • Đồ lưu niệm có gắn theo logo công ty bạn
  • Chai rượu ngoại
  • Đồ gốm sứ cao cấp mang đậm bản sắc Việt
  • Đồng hồ đeo tay hàng hiệu
  • Cà vạt cao cấp…

Tuy nhiên, những món quà trên là những món quà cao cấp, thường rất đắt tiền, không dễ gì phù hợp với ngân sách của công ty đưa ra.

Ngược lại, nếu bạn mua một món quà rẻ tiền thì thường không phù hợp với người được tặng hoặc nó thường lặp đi lặp lại, không có giá trị sử dụng cũng như không để lại cảm xúc đặc biệt trong lòng đối tác.

Ngày nay, nhu cầu về cây xanh trang trí văn phòng, nhà ở là nhu cầu rất thiết yếu đối với mọi người. Nó mang lại cho con người cảm giác thư giãn và an nhiên mỗi ngày. Chính vì vậy, Cây cảnh trong nhà đặc biệt là cây cảnh trong bình thủy tinh_terrarium ngày càng được mọi người lựa chọn dùng làm quà tặng cho đối tác nam nói riêng cũng như cho mọi đối tác nói chung, vì nó vừa phù hợp với ngân sách, vừa dễ chạm đến cảm xúc của người được tặng đặc biệt là nam giới.

Cây cảnh trong bình thủy tinh_ được khách hàng của Lâm Nhã dùng làm quà tặng cho đối tác
Cây cảnh trong bình thủy tinh_ được khách hàng của Lâm Nhã dùng làm quà tặng cho đối tác

Dưới đây là câu chuyện về một khách hàng của Lâm Nhã: anh phụ trách mảng kinh doanh cho tập đoàn lớn, khi anh biết đến cây cảnh trong bình thủy tinh_terrarium anh đã chọn vừa để trang trí cho phòng làm việc của anh, vừa dùng để làm quà tặng cho đối tác của anh.

Cây cảnh trong bình thủy tinh Lâm Nhã_ khách lựa chọn
Cây cảnh trong bình thủy tinh Lâm Nhã_ khách lựa chọn

Anh chia sẻ: cơ quan anh thường dùng cây cảnh để bàn để làm quà tặng cho nhân viên trong dịp sinh nhật. Chính vì vậy, mỗi khi tặng quà cho nhân viên hay đối tác dịp sinh nhật anh luôn lựa chọn cây cảnh trong bình thủy tinh của Lâm Nhã.

Quà tặng cho đối tác được khách hàng lựa chọn tại Lâm Nhã
Quà tặng cho đối tác được khách hàng lựa chọn tại Lâm Nhã

Một bạn khác làm ngân hàng khối quan hệ khách hàng cá nhân cũng chia sẻ: sản phẩm cây cảnh trong bình thủy tinh rất phù hợp và độc đáo để bạn lựa chọn dùng làm quà tặng cho đối tác của bạn.

Quà tặng cho đối tác của doanh nghiệp
Quà tặng cho đối tác của doanh nghiệp

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng cho đối tác hãy tham khảo và liên hệ với Lâm Nhã để được tư vấn và lựa chọn những mẫu cây cảnh trong bình thủy tinh nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SN 34, ngách 86/296 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0975851785

Fanpage:  https://www.facebook.com/caycanhtrongnhaLamNha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.