Home / Câu chuyện / Gợi ý quà tặng 20/11 không thể bỏ qua | Bài 65

Gợi ý quà tặng 20/11 không thể bỏ qua | Bài 65

Quà tặng 20/11 là món quà thể hiện sự tôn sư trọng đạo.

Sinh thời, Hồ Chí Minh luôn quan tâm đặc biệt đến các thầy giáo, cô giáo. Bác khẳng định, nghề giáo là rất quan trọng và vẻ vang. Người thầy giáo tốt dù tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương song họ luôn là những anh hùng vô danh. Vì vậy, Bác đã có câu nói nổi tiếng, phản ánh tư tưởng về giáo dục đến nay vẫn còn nguyên giá trị “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Chính vì vậy, ngày nhà giáo Việt Nam là một  ngày được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 ở Việt Nam nhằm thể hiện sự “ Tôn sự trọng đạo” với mục đích tôn vinh những thầy, cô giáo đã có công đóng góp rất lớn trong sự nghiệp trồng người.

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy giáo, cô giáo. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo.

Ngày 20/11  năm nay là một năm đặc biệt, khi cô và trò không được đến trường để học tập, mà phải học qua online. Điều này làm cho cả thầy cô và học trò đều bị áp lực, và gặp những vấn đề bất ổn về tâm lý.

Cây cảnh trong bình thủy tinh_ Quà tặng 20/11 đẹp, độc, lạ.
Cây cảnh trong bình thủy tinh_ Quà tặng 20/11 đẹp, độc, lạ.

Việc này được lý giải cụ thể, từ việc thiếu vận động và tiếp xúc với thiên nhiên (nhu cầu thể chất), thiếu trải nghiệm kết nối xã hội (nhu cầu được yêu thương và thuộc về), thiếu mục tiêu và cảm giác thành tựu (nhu cầu được tôn trọng và được phát triển hết tiềm năng)… dễ dẫn đến sự bức bối ở nhiều người, không chỉ riêng gì các thầy cô và học sinh.

Thay vì ra ngoài để kết nối với thiên nhiên, thì hãy mang thiên nhiên vào trong căn phòng của mình.
Thay vì ra ngoài để kết nối với thiên nhiên, thì hãy mang thiên nhiên vào trong căn phòng của mình.

Nhiều cha mẹ đã lựa chọn việc trồng và chăm sóc cây cảnh trong nhà để giúp con được kết nối với thiên nhiên. “ ở đâu có thiên nhiên, ở đó có hạnh phúc”

"Ở đâu có thiên nhiên, ở đó có hạnh phúc"_ quà tặng 20/11
“Ở đâu có thiên nhiên, ở đó có hạnh phúc”_ quà tặng 20/11

Chính vì vậy, Lâm Nhã muốn gợi ý cho các bạn một món quà đặc biệt dành tặng cho thầy cô nhân dịp ngày 20/11 năm nay đó là những mầm xanh từ thiên nhiên. Nó là một món quà thực sự độc đáo, và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, kính trọng của học trò đối với những người thầy, người cô kính yêu của mình, nó giúp thầy cô có thể kết nối với thiên nhiên ngay tại nhà, mang lại niềm vui, hạnh phúc, cũng như thoát khỏi sự bí bách khi phải ở nhà vì dịch.

Cây cảnh trong bình thủy tinh là một món quà đẹp, độc và lạ nhưng cũng rất ý nghĩa để dành tặng cho thầy cô. Với mong muốn gửi gắm tình cảm chân thành của mình dành cho thầy cô giáo kính yêu.

Đặc biệt: Cây cảnh trong bình thủy tinh là loại cây không mất nhiều thời gian chăm sóc, và tuổi thọ cũng rất cao, chúng sông được hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.