Home / Câu chuyện / Cây cảnh trong bình thủy tinh_Thú chơi nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên cây cỏ | Bài 61

Cây cảnh trong bình thủy tinh_Thú chơi nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên cây cỏ | Bài 61

Để có cuộc sống An nhiên không hề đơn giản, bạn phải tự học cách tạo ra nó. Đối với mình, từ một người khô khan, chỉ biết đến các con số, nhưng khi biết đến cây cảnh trong bình thủy tinh nó đã làm cho mình luôn có được cảm giác bình yên, được trở về với thiên nhiên, cây cỏ.

Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terarrium, nét đẹp của thiên nhiên
Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terarrium, nét đẹp của thiên nhiên

 

Nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên

Ngày nay, có rất nhiều người đã bị thu hút bởi Cây cảnh trong bình thủy tinh_terrarium, và rất nhiều hội nhóm được tạo ra có đến vài chục nghìn người tham gia để cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trồng, chăm sóc Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium.

Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium mang đến cảm giác an nhiên
Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium mang đến cảm giác an nhiên

Khi trao đổi với một số bạn trên hội nhóm về tình yêu đối với Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium thì mình mới thấy, tất cả mọi người đều có chung sở thích và cảm nhận.

Một bạn trẻ ở Buôn mê thuật cho biết: “ Cách đây 2 tháng bạn biết đến Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium thông qua mạng Tiktok, và bạn đã nhanh chóng bị mê hoặc bởi nó. Bạn đã tự mày mò từ những nguyên liệu sẵn có, và những mua thêm các loại cây trên hội nhóm để tự tạo cho mình những bình cây đầu tiên. Ban đầu bạn chưa có kinh nghiệm chăm sóc nên cây bị hỏng, nhưng nó đã đem lại cho bạn một niềm vui thư giãn, dễ chịu.

 

Sau đó bạn tiếp tục kiên trì tìm tòi và cho ra được những sản phẩm khác, bạn cảm thấy rất vui và tự hào tuy nó chưa thực sự xuất sắc. Từ một chàng trai không chú ý gì đến cỏ cây, hoa lá nhưng bạn đã tiết lộ từ khi đam mê Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium, cậu lúc nào cũng chăm chú để ý từng loại cây, dù là cỏ dại ven đường và cảm nhận được vẻ đẹp từ thiên nhiên nhiều hơn.”

Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium thu hút mọi lứa tuổi

Cũng là tín đồ của Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terarium, bạn trẻ là sinh viên trường ĐH tại Hà nội cho biết: “Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium thu hút mình đơn giản vì mình thấy nó đẹp. Mỗi lần nhìn vào, mình lại tưởng tượng đến một khu rừng yên tĩnh nào đó. Điều thu hút mình ở Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terrarium nhất chính là được tự tay tạo ra những khu rừng của riêng mình.

Nó giúp mình phát huy được khả năng quan sát, thỏa mãn trí tò mò, gu thẩm mỹ cá nhân cũng như gửi gắm được nhiều điều riêng tư vào mỗi Terrarium. Đặc biệt thú chơi giúp mình giảm stress trong học tập, cuộc sống, cũng như là một vật trang trí giúp không gian sống thêm xanh và xinh xắn hơn”

Không chỉ có nam giới mới thích Cây cảnh trong bình thủy tinh_Terarrium mà ngay cả các chị em cũng rất đam mê và yêu thích. Chị Ngọc Thủy đã 48 tuổi, hiện là giảng viên tại Hà nội là một tín đồ của Terrarium, chị chia sẻ: “Bình thường chị vốn là người thích cây cối, trong nhà chị luôn trồng rất nhiều loại cây cảnh để bàn, chị thiết kế riêng một giá để trưng bày cây cảnh mini, nhưng khi biết đến Cây cảnh trong bình thủy tinh thì thực sự nó cuốn hút chị. Chị có thể ngắm hàng giờ những bình cây của mình dưới ánh sáng đèn Led, qua lớp thủy tinh trong suốt nó lại càng lung linh, và cảm giác như đang được thả hồn bên dòng suối, dưới những tán cây, ngọn cỏ. Những lúc như vậy, thực sự nó làm chị cảm giác không còn stress bởi công việc và cuộc sống”

Với chi phí từ vài trăm đến vài triệu đồng, người chơi có thể tự làm hoặc là mua những Terrarium từ đơn giản đến cầu kỳ để chơi. Nó giúp nuôi dưỡng tinh yêu thiên nhiên, cây cỏ trong mỗi con người, cũng như mang đến sự an nhiên trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.