Home / Câu chuyện / Câu chuyện quà tặng sếp | Bài 60

Câu chuyện quà tặng sếp | Bài 60

Trong chúng ta ai cũng phải từng đau đầu nghĩ xem lựa chọn món quà tặng Sếp sao cho phù hợp của mình vào các dịp đặc biệt. Trước kia, khi tôi vẫn còn làm nhân viên ở một doanh nghiệp, công ty thường tổ chức sinh nhật cho Sếp mang tính chất tình cảm ấm cúng. Khi đó, mỗi phòng ban được giao nhiệm vụ phải có một món quà thật đặc biệt để tặng Sếp, nó không quá cầu kỳ nhưng lại phải đặc biệt và thể hiện được tình cảm dành cho Sếp.

Cây cảnh trong bình thủy tinh_món quà tặng sếp ý nghĩa và độc đáo
Cây cảnh trong bình thủy tinh_món quà tặng sếp ý nghĩa và độc đáo

Vậy là các phòng ban thi nhau nghĩ ra những món quà, nào là cắt tỉa hoa quả, nào là trang trí bánh kẹo, thổi bóng bay, phòng thì lựa chọn cách mua lẵng hoa … để tặng Sếp. Và món quà của tôi khi đó là cây bonsai khoai lang do tự mình trồng. Thú thật, cây khoai lang là mình trồng để chơi, chứ cũng không biết trước là sẽ để làm quà tặng Sếp. Vậy mà cuối cùng món quà của mình lại thành độc đáo nhất so với các phòng ban khác.

Quà tặng sếp_đơn giản nhưng ấm áp
Quà tặng sếp_đơn giản nhưng ấm áp 

nguồn ảnh: Internet

Cuộc sống ngày càng phát triển, mọi người lại hướng đến những món quà mang ý nghĩa tình cảm hơn là những món quà mang ý nghĩa vật chất. Những món quà vừa đơn giản nhưng lại độc đáo và thể hiện được tình cảm của người tặng cũng như người được tặng. Nếu bạn tặng một món quà vật chất như đồ lưu niệm, chiếc áo…nó không để lại ấn tượng cho người được tặng, và họ cũng rất nhanh quên những món quà mà bạn tặng họ.

Món quà vừa ý nghĩa vừa gần gũi với thiên nhiên
Món quà vừa ý nghĩa vừa gần gũi với thiên nhiên

Tuy nhiên, nếu là một cái cây thì lại khác. Màu xanh của lá cây tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, mang lại nguồn năng lượng tươi mát. Người được tặng sẽ cảm thấy vui vẻ, an nhiên mỗi khi ngắm nhìn cũng như chăm sóc cho cái cây và luôn thầm cảm ơn người đã tặng món quà đó cho họ.

Vào một buổi sáng cuối tuần, khi còn chưa tỉnh giấc bỗng có tiếng chuông reo, mình cứ nghĩ bố mẹ gọi như mọi khi, nhưng khi cầm điện thoại lại là một số lạ. Khi mình nhấc máy thì đầu dây bên kia là một giọng nam, và thật bất ngờ anh nói anh cần một cây cảnh trong bình thủy tinh để tặng cho Sếp. Mình hỏi anh biết đến mình bằng cách nào? Anh nói anh lên mạng tìm món quà tặng cho Sếp, và thấy những cây cảnh trong bình thủy tinh của mình rất độc đáo, và ý nghĩa. Vậy là anh gọi luôn cho mình. Một món quà dù nhỏ, nhưng lại mang ý nghĩa lớn. ( Bật mí, anh này làm bên ngân hàng, nên thường xuyên phải tặng quà cho khách hàng, anh cũng rất đau đầu khi đi tìm quà tặng. Vì yêu cầu món quà vừa độc đáo, vừa ý nghĩa nhưng lại không vượt quá ngân sách cho phép. Từ khi biết Lâm Nhã, thì anh cảm thấy nhẹ nhàng hơn, mỗi khi có việc là anh lại liên hệ với Lâm Nhã)

Món quà dành tặng sếp
Món quà dành tặng sếp

Đó là câu chuyện từ khách hàng của Lâm Nhã, mình muốn chia sẻ đến các bạn để có thêm những lựa chọn quà tặng mỗi dịp đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.