Home / Cây Cảnh / 5 món quà tặng bạn gái giúp ghi điểm tuyệt đối_Bài 31

5 món quà tặng bạn gái giúp ghi điểm tuyệt đối_Bài 31

Cứ đến dịp lễ đặc biệt như 20/10 hay 8/3, noel, sinh nhật… là lại thấy các anh nam trên mạng chia sẻ phải đau đầu để nghĩ ra những món quà tặng làm sao cho ghi được điểm đối với bạn gái.

Nhiều khi các anh nghĩ phức tạp, chứ thực ra phụ nữ họ không quá quan trọng quà tặng bằng cách tặng.

Dưới đây mình chia sẻ với các bạn những món quà tặng vừa đơn giản mà lại ghi điểm tuyệt đối với bạn gái.

Quà tặng là bữa sáng đặc biệt cho nàng

Không cần phải mất nhiều thời gian để chọn quà tặng. Hãy tự tay làm cho người ấy của mình một bữa sáng thật đặc biệt kèm theo những lời chúc ngọt ngào. Bạn có thể mang đến nhà bạn gái và làm cô ấy ngạc nhiên ngay khi vừa thức dậy. Chắc chắn cô ấy sẽ có một ngày thực sự đặc biệt và hạnh phúc.

Hoa tươi_quà tặng truyền thống

Bất cứ bạn gái nào cũng thích hoa bởi hoa vừa tượng trưng cho vẻ đẹp của tình yêu. Vì thế một bó hoa tươi cùng một tấm thiệp sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người phụ nữ mà mình yêu thích.

Bó hoa hồng đẹp ngất ngây là món quà tặng thay lời muốn nói.
Bó hoa hồng đẹp ngất ngây là món quà tặng thay lời muốn nói.

Chậu cây cảnh trong bình thủy tinh_terrarium

Bạn có thể tặng những món quà đắt tiền, nhưng chưa chắc đã ghi điểm được với bạn gái. Nhưng chỉ với một chậu cây cảnh trong bình thủy tinh_terrarium, vừa mang lại hạnh phúc cho bạn gái vừa thể hiện tấm lòng chân thành của mình. Người tặng cây luôn thể hiện mong muốn người được tặng sẽ chăm sóc cái cây của mình ngày một xanh tươi. Hàng ngày chăm sóc cây, cũng chính là chăm sóc cho tình yêu của mình ngày một lớn hơn, bền chặt hơn.

Cây cảnh trong bình thủy tinh là món quà tặng độc đáo và bất ngờ
Cây cảnh trong bình thủy tinh là món quà tặng độc đáo và bất ngờ

Điều này khiến nàng cảm động và bất ngờ.

Áo đôi

Tặng bạn gái áo đôi vào những dịp đặc biệt sẽ cho thấy bạn là một anh chàng tâm lý và rất lãng mạn đấy. Áo đôi tuy là món quà nhỏ bé nhưng sẽ khiến nàng hạnh phúc rất nhiều bởi khi ra ngoài ai ai cũng biết các bạn là một cặp của nhau.

Một bữa tối lãng mạn, ngot ngào bên nàng

Chắc chắn một bữa tối do chính bạn trổ tài với những món ăn cô ấy yêu thích dưới không gian lãng mạn của ánh nến, màu đỏ của rượu vang sẽ là món quà tặng người yêu thật tuyệt vời.

Nếu không tự tin vào khả năng nấu nướng của mình, bạn có thể đặt bàn ở một nhà hàng ngon miệng. Nên nhớ phải đặt trước vì trong dịp lễ rất khó để có được vị trí đẹp thưởng thức bữa ăn ngon.

Một cặp vé xem phim

Hâm nóng tình yêu giữa hai người bằng một cặp vé xem phim tình cảm, lãng mạn để xua tan mọi giận hờn, hiểu lầm cũng là gợi ý làm quà tặng người yêu thú vị. Cùng bên cạnh nhau thưởng thức một bộ phim mà cả hai đều thích để cảm nhận rằng tình cảm hai người dành cho nhau rất sâu đậm và hai người muốn tiến xa hơn nữa trong một tương lai gần nhất có thể.

Và cuối cùng hãy Nói “Anh yêu em”

Ngoài tặng những món quà đặc biệt, bạn đừng quên ba từ đơn giản nhưng có thể bạn đã quên không nói với người yêu mình lâu nay. Hãy cho cô ấy biết bạn yêu nàng nhiều thế nào và cảm ơn những gì nàng đã dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.